dịch thuật công chứng học bạ

Bạn băn khoăn chưa biết dịch thuật công chứng học bạ ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được đơn vị uy tín khi cần dịch thuật nhé. 

Vì sao cần dịch thuật công chứng học bạ? 

Học bạ là tài liệu được sử dụng để ghi lại kết quả học tập của học sinh theo thời gian. Thông qua đó, nhà trường có thể đánh giá được năng lực của học sinh khi đăng ký xét tuyển theo học. Đồng thời, với những ai cần du học thì học bạ cũng là tài liệu cần thiết. 

dịch thuật công chứng học bạ

Thế nhưng, bạn không thể nào sử dụng học bạ gốc để gửi hồ sơ xét duyệt vào trường nước ngoài. Bởi vì, họ không hiểu được ngôn ngữ tiếng Việt nên sẽ không chấp nhận hồ sơ. Vậy nên, lúc này việc cần làm là hãy dịch thuật công chứng học bạ và các giấy tờ khác nếu muốn gửi đi. 

Địa chỉ dịch thuật học bạ uy tín hiện nay

Dịch thuật học bạ là hoạt động chuyển đổi ngôn ngữ gốc sang một ngôn ngữ khác. Sau đó, học bạ này sẽ được chứng thực để đảm bảo tính chính xác về nội dung và pháp luật so với bản gốc. Bạn không thể nào tự mình làm được việc này nên cần phải đến đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật. 

HANU là trung tâm dịch thuật đã có thâm niên hoạt động nhiều năm. Không chỉ xuất hiện tại Hồ Chí Minh mà HANU còn có văn phòng khắp các tỉnh thành như Đà Nẵng, Đồng Nai, Đắk Lắk,…Chưa dừng lại ở đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ dịch thuật viên vô cùng chuyên nghiệp. Đây là những thạc sĩ, tiếng sĩ ngôn ngữ được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài tiếng Anh thì trung tâm còn dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác đáp ứng nhu cầu của mọi người. 

Ngoài ra, đây còn là nơi được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả. Khi đến với HANU mọi người sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ dịch thuật để có thể hiểu rõ hơn khi bắt đầu. Đồng thời, mức giá dịch vụ được niêm yết đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng khi đến đây. 

Lời kết 

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã phần nào biết được dịch thuật công chứng học bạ ở đâu. Mặc dù có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này nhưng việc chọn ra đời đáng tin cậy là vô cùng cần thiết. Như vậy, bản dịch sẽ đảm bảo độ chính xác cao giúp công việc suôn sẻ hơn. Nếu có nhu cầu dịch thuật công chứng thì đừng quên liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.