Dịch thuật tiếng Đức

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật, HANU được biết đến là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật tiếng Đức. Vậy điều gì khiến đơn vị này có sức hút mạnh đến vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

HANU sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên môn sâu 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, HANU đã xác định phương châm lấy chất lượng làm gốc. Chính nhờ vậy, đội ngũ dịch thuật viên làm việc tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng, toàn bộ đều là những người có chuyên môn sâu về ngoại ngữ. Đặc biệt, có riêng một đội ngũ dịch thuật viên chuyên phụ trách dịch thuật tiếng Đức với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đạt bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ. 

Dịch thuật tiếng Lào

Không những vậy, đến với HANU, khách hàng luôn được đón tiếp nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ dịch thuật viên hướng dẫn tỉ mỉ về quy trình làm việc cũng như hẹn chính xác thời gian hoàn thiện bản sao công chứng. Điều này giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, nắm bắt và quản lý được lịch trình của mình một cách hiệu quả hơn. 

Dịch thuật tiếng Đức đa dạng chuyên ngành, lĩnh vực 

Bất kể bạn đang cần dịch thuật tiếng Đức cho bất cứ mục đích ở chuyên ngành, lĩnh vực nào, đến với HANU đều sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. Tại đây sẵn sàng hỗ trợ dịch thuật tất cả các chuyên ngành, điển hình như: 

  • Văn bản hành chính, pháp luật, kinh tế, chính trị,…
  • Ngân hàng, hải quan,…
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Phiên dịch
  • Thu âm, dịch phim,…

Bảng báo giá công khai minh bạch, cạnh tranh với thị trường 

Chi phí dịch thuật tiếng Đức luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu khi đến HANU. Hiểu được điều này, đơn vị luôn cố gắng công khai minh bạch về bảng giá, đảm bảo phù hợp với những tiêu chí sau: 

  • Độ khó của văn bản (thường phụ thuộc vào chuyên ngành)
  • Độ dài của văn bản
  • Thời gian cần nhận văn bản dịch thuật công chứng (thường dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, thời gian cần gấp chi phí có thể cao hơn một chút).

Với những khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp hợp tác lâu năm với HANU cũng luôn có những chính sách đãi ngộ riêng biệt. Để biết thêm chi tiết, quý vị có thể liên hệ đến đơn vị để được đội ngũ chuyên  viên tư vấn hỗ trợ giải đáp. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để dịch thuật tiếng Đức, đừng chần chừ thêm nữa, liên hệ ngay đến HANU để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.