Dịch thuật tiếng Lào

Là quốc gia láng giềng, Lào có mối quan hệ khăng khít với Việt Nam, ngày càng có nhiều hoạt động kinh tế, xã hội được hợp tác và mở rộng. Chính nhờ vậy, dịch vụ dịch thuật tiếng Lào cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhận thấy được điều này, Trung tâm dịch thuật HANU đã quyết định cung cấp dịch vụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Dưới đây là một số lý do điển hình mà bạn không nên bỏ qua HANU khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào: 

Đội ngũ dịch thuật tiếng Lào chuyên môn cao

Có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng đa ngôn ngữ, trong đó có tiếng Lào, HANU là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu dành cho mọi cá nhân, tổ chức.

Dịch thuật tiếng Lào

Đội ngũ dịch thuật viên của HANU đều là những người có chuyên môn sâu, có bằng cử nhân – thạc sĩ – tiến sĩ về tiếng Lào. Đảm bảo thành thạo các kỹ năng phiên dịch tiếng Lào ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Về chất lượng bản dịch thuật, luôn được cam kết tuyệt đối về độ chính xác và dịch sát nghĩa. 

Hỗ trợ dịch tiếng Lào đa chuyên ngành 

Tại HANU, đội ngũ dịch thuật đông đảo luôn sẵn sàng nhận dịch thuật tiến=g Lào đa chuyên ngành, lĩnh vực. Bất kể bạn làm ở lĩnh vực nào, khi có văn bản, hồ sơ cần dịch thuật đều có thể liên hệ tới đơn vị để được hỗ trợ tốt nhất. Có thể kể đến một số lĩnh vực cụ thể như: 

  • Các loại văn bản hành chính, pháp luật
  • Văn bản xuất nhập khẩu, tài chính, kế toán
  • Tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin 
  • Tin tức báo chí 
  • Phiên dịch phim, truyện,… 

Cam kết về chất lượng, thời gian hoàn thiện nhanh và chi phí tối ưu nhất 

HANU xây dựng nhiều chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng: 

  • Chỉ thực hiện dịch thuật tiếng Lào khi đã gửi bảng báo giá và nhận được sự đồng thuận từ phía khách hàng. 
  • Bảng báo giá chi tiết, bám sát vào độ dài, độ khó của văn bản và có sự cạnh tranh với thị trường hiện nay. 
  • Dựa trên tính chất của văn bản, hồ sơ, dịch thuật viên sẽ ước lượng và đưa ra thời gian dự kiến hoàn thiện dịch thuật. 
  • Cam kết trả bản dịch thuật công chứng đúng theo thời gian đã hẹn, nói không với việc chậm trễ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng. 
  • Sẵn sàng hoàn tiền 100% giá trị bản dịch thuật nếu như phát hiện lỗi sai bản dịch. 

Dịch thuật tiếng Lào tại HANU được nhiều khách hàng là cá nhân, tập thể doanh nghiệp tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm qua. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, đừng chần chừ thêm nữa, liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.