Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Pháp đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam trước nhu cầu hội nhập và phát triển kinh tế – xã hội giữa 2 nước như hiện nay. Vậy đứng trước hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật, làm sao để chọn ra được địa chỉ uy tín nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Tầm quan trọng của tiếng Pháp trong giao dịch quốc tế 

Việt Nam và Pháp có mối quan hệ lịch sử lâu đời từ thời chiến cho tới thời bình hiện nay. Trong những năm trở lại đây, quan hệ ngoại giao giữa hai nước đang ngày càng được đẩy mạnh ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, tài chính,… 

Trong mỗi giao dịch đều cần phải được thông qua văn bản, thủ tục rõ ràng nên để đảm bảo tính pháp lý, cần thiết phải dịch thuật công chứng để đảm bảo về mặt pháp lý. 

Dịch thuật tiếng Pháp

Lưu ý khi chọn đơn vị dịch thuật tiếng Pháp 

Đứng trước thực trạng các đơn vị dịch thuật tiếng Pháp “mọc” lên như nấm hiện nay, để chọn ra được cái tên uy tín là điều không hề dễ dàng. Nếu mọi người đang băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào, hãy cân nhắc dựa trên một số tiêu chí dưới đây: 

 • Chọn địa chỉ hoạt động lâu năm, có đầy đủ giấy phép hoạt động. 
 • Đơn vị có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, làm việc trách nhiệm. 
 • Tìm hiểu đánh giá từ phía những người đã trải nghiệm dịch vụ trên các trang mạng hoặc từ người quen để nắm được về quy trình làm việc của đơn vị bạn đang muốn hợp tác. 
 • Các chính sách về giá dịch thuật, thời gian trả bản dịch cần rõ ràng, minh bạch. 

Trung tâm dịch thuật HANU – Lựa chọn hàng đầu dành cho bạn 

Có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, HANU là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp. Đơn vị sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đặc biệt là am hiểu sâu rộng về tiếng Pháp. Vì vậy, cam kết về chất lượng các bản dịch luôn sát nghĩa nhất với bản gốc, hạn chế tối đa trường hợp sai sót.

HANU nhận dịch thuật tiếng Pháp ở các lĩnh vực như: 

 • Các loại tài liệu về kinh tế, ngân hàng, kiểm toán, xây dựng, y tế, chính trị, giáo dục,…
 • Dịch tiếng Pháp ngành Marketing 
 • Dịch tiếng Pháp ngành Luật 
 • Dịch tiếng Pháp ngành Công nghệ, sản xuất,…
 • Phiên dịch viên du lịch
 • Dịch phim, chèn phụ đề, thu âm tiếng Pháp
 • …. 

Tùy thuộc vào chuyên ngành, lĩnh vực cũng như độ khó của các văn bản mà thời gian hoàn thành dịch thuật tiếng Pháp tại HANU cũng khác nhau. Tuy nhiên, quý vị có thể yên tâm bởi trước khi nhận văn bản dịch thuật, nhân viên sẽ báo chính xác thời gian hoàn thiện để bạn nắm được và nhận đúng hẹn. 

Nếu có nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp, đừng chần chừ thêm nữa, liên hệ ngay với HANU để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.