Dịch thuật tiếng thái

Thái Lan là một trong những quốc gia có nhiều hoạt động thương mại, giao thương với Việt Nam. Rào cản ngôn ngữ là một trong những khó khăn điển hình nhất giữa hai quốc gia. Nhận thấy điều này, Trung tâm dịch thuật HANU đã triển khai dịch vụ dịch thuật tiếng Thái với mong muốn có thể hỗ trợ, giúp đỡ những cá nhân, tập thể đang gặp khúc mắc. 

HANU – Địa chỉ dịch thuật tiếng Thái hàng đầu thị trường hiện nay 

Dịch thuật tiếng Lào

Thực tế thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm, văn phòng dịch thuật ra đời bởi nhu cầu cần dịch thuật ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ tốt, đảm bảo được chất lượng nên khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Thái nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung đều cần có sự nghiêm túc trong việc tìm đơn vị hợp tác. 

Hiểu được giá trị cốt lõi của việc dịch thuật, HANU ngay từ những ngày đầu thành lập đã chuẩn bị sẵn một đội ngũ nhân lực hùng hậu, tất cả dịch thuật viên đều là những người am hiểu sâu rộng về tiếng Thái. Nhờ vậy, hiệu quả làm việc cũng như độ chính xác được tăng cao, HANU dần trở thành địa chỉ lý tưởng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác. 

Dịch thuật đa lĩnh vực, giá tốt nhất thị trường 

Đến với HANU, bất kể bạn cần dịch thuật tiếng Thái ở lĩnh vực, chuyên ngành nào đều có thể yên tâm bởi tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật khác nhau về tiếng Thái. Một số lĩnh vực điển hình có thể kể đến như: 

  • Dịch thuật văn bản hành chính, pháp luật.
  • Dịch thuật văn bản chuyên ngành: ngân hàng, kinh tế, chính trị,…
  • Dịch thuật giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn,…
  • Dịch thuật các hợp đồng: hợp đồng lao động, mua bán,… 

Dựa trên lĩnh vực cũng như độ dài, thời gian cần nhận bản dịch thuật tiếng Thái công chứng từ phía khách hàng, HANU sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. Cam kết, có sự cạnh tranh lành mạnh với thị trường và luôn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, trước khi dịch thuật đều sẽ thông báo rõ ràng, chi tiết về bảng giá và chỉ tiến hành thực hiện khi đã nhận được sự đồng thuận của khách hàng. 

Riêng đối với những đối tác lâu năm, làm việc lâu dài, đơn vị cũng có nhiều chính sách riêng biệt để hỗ trợ và cùng nhau hợp tác về lâu về dài. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với HANU. Liên hệ ngay hoặc truy cập website: https://dichthuattienganh.vn để được hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.