Bạn muốn dịch văn bản tiếng Nhật sang tiếng Anh để phục vụ cho công việc? Tham khảo ngay 5 website dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh được nhiều người sử dụng dưới đây. 

1.Glosbe.com

Đây là một trong những web dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh được nhiều người Việt sử dụng. Với tính năng dịch thuật nhanh cùng giao diện đơn giản, mọi người có thể sử dụng dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập nội dung bằng tiếng Anh và chọn ngôn ngữ tiếng Anh thì sẽ nhận về được kết quả. Website này phù hợp cho những ai đang cần rèn luyện về tiếng Nhật và cả tiếng Anh. 

2.Translate của Google

Công cụ Translate của Google có thể giúp chúng ta dịch được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau không chỉ là tiếng Việt sang tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể dịch tiếng Nhật qua tiếng Anh và ngược lại. Với dữ liệu hơn 100 thứ tiếng, công cụ này sẽ giúp cho chúng ta hiểu ngữ nghĩa một cách khái quát nhất. 

Hơn nữa, tốc độ dịch của Google khá nhanh cho phép đến 5000 ký tự. Như vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng khi cần dịch thuật phục vụ cho học tập hoặc công việc. 

3.Mazii.net 

Đây là trang web chuyên về tiếng Nhật giúp dịch thuật sang các ngôn ngữ khác. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh thì có thể sử dụng ngay. Bên cạnh việc dịch câu từ thì website còn hỗ trợ tính năng phát âm. Như vậy, nếu bạn muốn trau dồi thêm ngôn ngữ thì có thể dễ dàng thực hiện. 

4.Systran.net

Trang web này được tạo nên với mục đích phục vụ người dùng ở nhiều quốc gia. Chính vì thế, giao diện chính của nó sẽ được thể hiện bằng tiếng Anh. Lúc này, nếu bạn muốn chuyển đổi ngôn ngữ thì có thể lựa chọn tiếng Nhật. Hệ thống sẽ giúp bạn dịch thuật như mong muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể dịch nhiều ngôn ngữ khác nếu cần. Hiện trang web có gói trả phí với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ để được tư vấn. 

5.vi.ilovetranslation.com

Đây là trang web chuyên về dịch thuật mà nhiều người sử dụng. Điểm nổi bật của Tôi yêu bản dịch là giao diện thân thiện sử dụng dễ dàng

Khi nhập văn bản vào, hệ thống sẽ trả về kết quả nhanh chóng khá chuẩn xác cho bạn. Tuy chưa hỗ trợ phát âm nhưng chất lượng nội dung dịch đã phần nào khiến người dùng hài lòng. 

Lời kết 

Những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn biết được công cụ dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh dễ dàng. Tuy nhiên, với những công việc ưu cầu cao về dịch thuật thì cần tìm đến công ty, trung tâm chuyên nghiệp. Hanu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này tin chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.