giá dịch thuật 1 trang a4

Với những ai chưa từng sử dụng dịch vụ dịch thuật chắc hẳn đều có thắc mắc chung về chi phí, đặc biệt là giá dịch thuật 1 trang a4. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây Trung tâm dịch thuật HANU sẽ giải đáp chi tiết cho quý vị nắm bắt. 

Giá dịch thuật 1 trang a4 bao nhiêu? 

Giá dịch vụ dịch thuật thông thường được các đơn vị báo giá một cách chung chung, không cụ thể nên khiến không ít người chưa từng dịch thuật cảm thấy hoang mang, không nắm bắt được. Về thực tế, đa số phí dịch thuật sẽ được tính trên mỗi trang a4, thường dao động trong khoảng từ 30.000 – 300.000đ. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều đơn vị tính giá dịch thuật 1 trang a4 dựa theo số từ chứ không theo số trang. Sở dĩ vậy bởi có nhiều văn bản gốc có cỡ chữ quá nhỏ so với tiêu chuẩn, dẫn đến số trang bị thu lại. Và đương nhiên, điều này là hoàn toàn bất lợi đối với đơn vị dịch thuật. 

Với những vấn đề nêu trên khiến cho việc định giá dịch thuật 1 trang a4 trở nên khó khăn và khó định lượng hơn rất nhiều. Vì vậy, khó tránh khỏi việc nhiều đơn vị chỉ có thể báo giá được một cách tương đối thay vì báo chính xác. 

Nhưng, chắc chắn một điều rằng, sau khi nhận tài liệu về và cân nhắc rõ ràng về độ dài, độ khó của lĩnh vực đó, một con số chính xác vẫn sẽ được đề xuất để 2 bên có thể thương lượng và thống nhất. 

Trung tâm dịch thuật HANU báo giá chi tiết, cạnh tranh 

Cho tới nay, trung tâm dịch thuật HANU đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật và được rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, gắn bó lâu dài. Một trong những chìa khóa “lấy lòng” khách hàng chính là chính sách báo giá và giá dịch thuật tại đây rất hợp lý và phải chăng. 

Bất kể khi nào bạn có nhu cầu dịch thuật, chỉ cần gửi văn bản sang sẽ ngay lập tức được đội ngũ nhân sự của HANU xem xét và lên bảng báo giá chi tiết gửi lại. Riêng đối với những khách hàng gắn bó lâu năm và có số lượng văn bản cần dịch thuật lớn, chúng tôi luôn có những chính sách đặc biệt dành riêng. Đảm bảo giúp quý vị tiết kiệm được chi phí dịch thuật đáng kể. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề thắc mắc giá dịch thuật 1 trang a4 bao nhiêu tiền. Hy vọng có thể giúp quý vị hiểu rõ hơn về cách định giá dịch thuật và chọn được đơn vị hỗ trợ uy tín, giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.